You are currently viewing Dịch vụ in thiệp chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ in thiệp chuyên nghiệp giá rẻ

Thiệp mời cho các sự kiện như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc chúc mừng năm mới, thiệp khai trương,… thể hiện một phần bộ mặt của sự kiện cho nên việc chọn chất liệu vô cùng quan trọng. Để sở hữu tấm thiệp chất lượng thì bạn cần chọn ra đơn vị in thiệp mời chuyên nghiệp. Vậy hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ in thiệp chất lượng, đa dạng mẫu mã với giá thành hợp lý nhất!

Thiết kế, in thiệp mời giá rẻ lấy ngay trong ngày

Hiện nay, nhu cầu thiết kế và in thiệp mời ngày càng trở nên thiết yếu và mẫu mã, chất liệu thiệp cũng rất được coi trọng. Với nhu cầu đó, dịch vụ của chúng tuôi ra đời nhằm mang đến những tấm thiệp giá rẻ, chất lượng với thời gian giao thiệp nhanh chóng và khách hàng có thể lấy trong ngày.

Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng có thể lấy thiệp ngay trong ngày

Với những mẫu thiệp mời cao cấp thì thời gian thiết kế sẽ lâu hơn nhưng với những đối tượng khách hàng cá nhân, mô hình tổ chức sự kiện nhỏ và vừa thì việc thiết kế và in thiệp để khách lấy ngay trong ngày là điều đơn giản. Tuy thời gian nhanh chóng như vậy nhưng khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả lẫn tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của tấm thiệp luôn được đảm bảo.

Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên sáng tạo, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng tấm thiệp chất lượng nhất với quy trình sản xuất khép kín trên công nghệ máy móc tiên tiến nhất.  Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành  hợp lý nhất.

Quy trình thiết kế và in thiệp mời

Đến với chúng tôi, khách hàng có rất nhiều mẫu thiệp mời để lựa chọn, chúng tôi luôn có sẵn những mẫu thiệp mời đẹp với nhiều phong cách khác nhau. Với những mẫu thiết kế có sẵn, khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu ưng ý, để lại cho chúng tôi thông tin in trên thiệp và số lượng là chúng tôi sẽ tiến hành in thiệp và giao đúng thời hạn đã hẹn với khách hàng.

Chúng tôi có nhiều mẫu mã, chất liệu thiệp cho khách lựa chọn

Nếu khách hàng muốn thiết kế thiệp mời theo ý tưởng thì chúng tôi sẽ thiết kế mẫu để khách hàng tham khảo và chỉnh sửa theo yêu cầu. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn như thiệp mời hình vuông, hình chữ nhật, bộ thiệp mời đính thẻ treo, bộ thiệp mời có ngăn đựng….

Sau khi khách hàng đã ưng ý với ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa và hoàn thiện bản thiết kế và in thiệp mời cho bạn. Tùy theo quy cách in, chất liệu giấy của thiệp mời thì sẽ có sự khác nhau về giá cả, trước khi in chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết với khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn ra mẫu thiệp mời ưng ý nhất

Để thiết kế và in thiệp mời chất lượng với giá phải chăng, đa dạng mẫu mã quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CHÚNG TÔI VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤC QUÝ KHÁCH!
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

Hà Nội: 08 Đỗ Hành, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Tổng đài đặt hàng:19002238 | Chăm sóc khách hàng:0917 41 56 56
Email :kd@inchatluongcao.vn | Website :www.inchatluongcao.vn

Khách hàng có thể tham khảo các mẫu mã của chúng tôi qua website: www.iclc.vn. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gửi về Email : kd@inchatluongcao.vn  để được giải đáp. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ in thiệp mời chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Trả lời