You are currently viewing Nên chọn loại giấy nào để in thiệp mời cho sang trọng?

Nên chọn loại giấy nào để in thiệp mời cho sang trọng?

Thiệp mời là một trong những loại thiệp quan trọng, thể hiện tình cảm và bộ mặt của người thiệp. Vì vậy thiệp mời phải đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chí như nội dung lịch sự, thiết kế đẹp, phù hợp với nội dung thiệp mời. Đặc biệt, chất liệu in thiệp cũng phải là giấy in chất lượng tốt. Nên chọn loại giấy nào để in thiệp mời thật sang trọng, chúng tôi sẽ giúp bạn bớt lúng túng khi phải lựa chọn loại giấy in như sau.

Giấy Bristol

Đây là loại giấy bìa không tráng phủ lớp ngoài nhưng được tráng láng 2 mặt giúp cho quá trình in ấn đạt hiệu quả cao. Giấy có độ bóng mịn, độ bám mực khá tốt nên rất thích hợp với kỹ thuật in offset. Giấy Bristol có hai loại chính là giấy nhẵn và giấy sần. In thiệp bằng giấy Bristol.

Giấy Bristol in thiệp rất bám mực, in rõ nét

Giấy Couche

Đặc điểm của giấy Couche đó là có bề mặt bóng mịn, láng, khi in lên giấy chất lượng in rất bắt mắt và sáng. Loại giấy này có độ cứng cao và có hiệu ứng tuyệt vời phù hợp với nhiều công nghệ in khác nhau, đặc biệt là in offset.

Người nhận thiệp sẽ rất ấn tượng với chiếc thiệp có giấy chất lượng tốt, cầm tay chắc chắn, không bị mỏng cũng không bị dày quá. Giấy Couche là lựa chọn quá hợp lý để in thiệp mời.

Giấy Couche in thiệp cực kỳ bắt mắt

Giấy Ford

Loại giấy này thường bắt gặp trong in hóa đơn, in bào bì thư ở quán photo. Loại giấy này không có chất liệu tốt bằng hai loại giấy trên nhưng sử dụng trong các sự kiện không quan trọng để tiết kiệm chi phí. Thiệp mời bằng giấy ford có độ bám màu tốt, bề mặt giấy nhám, chỉ cần thiết kế đẹp mắt thì in thiệp bằng giấy ford cũng tạo ấn tượng nhất định với khách mời.

Giấy Ford với bề mặt hơi nhám

Giấy mỹ thuật

Đây là loại giấy có chất lượng cao, thường có vân trên bề mặt, có họa tiết đẹp, có mùi thơm hoặc không có mùi tùy từng loại mà các bạn lựa chọn. Giấy mỹ thuật thể hiện đẳng cấp và tầm cỡ của sự kiện, tuy nhiên, nó có giá thành khá cao nên bạn cần cân nhắc chi phí trước khi lựa chọn in thiệp bằng giấy mỹ thuật. Bạn có thể in số lượng giới hạn bằng giấy mỹ thuật để mời những người quan trọng.

Giấy mỹ thuật có mùi thơm rất tuyệt vời để dùng in thiệp

Trên đây là một số loại giấy được sử dụng nhiều cho in thiệp. Nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn về giấy in thiệp, các kỹ thuật in và báo giá dịch vụ, vui lòng liên hệ:
CHÚNG TÔI VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤC QUÝ KHÁCH!
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TẠI TP.HCM:
132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Đặt hàng: 19002238 | Chăm sóc khách hàng: 0917 41 56 56
Email : kd@inchatluongcao.vn – Website : www.inchatluongcao.vn

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN LÒNG THIẾT KẾ – IN ẤN VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG CẢ NƯỚC, GỬI ĐI NƯỚC NGOÀI!

Trả lời